1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Giỏ hàng
Miền Bắc: 02473034566
Miền Trung: 02367304566
Miền Nam: 02873034566
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Về chúng tôi

Về EUROSUPER

Về chúng tôi

Công ty Eurosuper được thành lập vào tháng 9 năm 2005, là công ty chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm Bóng đèn, dụng cụ chiếu sáng, vật ưu thiết bị điện,…Với hơn 15 năm hoạt động Eurosuper là một trong các công ty hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện.

Tính đến năm 2020, Eurosuper đã có hơn 200 nhà phân phối với hàng nghìn đại lý trên phạm vi toàn quốc. Các sản phẩm được cung cấp bởi hệ thống phân phối của Eurosuper hiện đang trở nên phổ biến, phù hợp, dễ tìm và dễ mua tại thành phố và trung tâm lớn với các tiêu chí về mẫu mã đẹp, giá thành tốt mà chất lượng lại hợp lý. Chính vì vậy, các sản phẩm của Eurosuper được người tiêu dùng đánh giá cao, ưu tiên và tin dùng sử dụng. 

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty Eurosuper đã liên tục phát triển lớn mạnh không chỉ về quy mô sản xuất mà cả về doanh số bán hàng. Trong suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên của công ty, các đại lý, các đối tác, công ty Eurosuper đã đạt được nhiều cột mốc đáng tự hào và dấu ấn quan trọng trong  lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, đồng hồ điện tử. 

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, từ khâu chọn nguyên liệu đến thành phẩm đều đảm bảo các chỉ số về Kỹ thuật điện, điện tử, môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu (IEC & ROHS) với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đi ra thị trường , hạn chế lỗi ở mức thấp nhất với tỷ lệ 3/1000. Các sản phẩm của Eurosuper luôn được sản xuất theo linh kiện đồng bộ – công suất tương ứng với từng bộ nguồn riêng – không dùng chung nguồn dẫn đến chất lượng , công suất không đảm bảo, suy giảm nhanh (độ sáng, độ thấu quang, tuổi thọ bóng/ thiết bị điện)…..

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Eurosuper hướng tới trở thành công ty hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà trong toàn khu vực về lĩnh vực về thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, nỗ lực đổi mới để tạo nên các sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất.
Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh

Với sứ mệnh cao cả mong muốn thắp sáng mọi ngôi nhà để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người dân, đồng thời khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.
Tầm nhìn và sứ mệnh

Giá trị

Trở thành công ty có môi trường làm việc tốt nhất, với nhiều cơ hội phát triển năng lực và sự nghiệp, trau dồi các kỹ năng mềm và kỹ năng giúp trở nên chuyên nghiệp,
Thành tựu của Eurosuper

Thành tựu của Eurosuper

Là một trong các công ty hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện
Hơn 100 nhà phân phối với hàng nghìn đại lý trên phạm vi toàn quốc
Các thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
Nguyên liệu và thành phẩm đều đảm bảo các chỉ số về Kỹ thuật điện, điện tử, môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu (IEC & ROHS)
Các sản phẩm được cung cấp bởi hệ thống phân phối của Eurosuper đang trở nên phổ biến, dễ tìm, dễ mua tại thành phố và trung tâm lớn
Toàn bộ các sản phẩm đều được sản xuất theo linh kiện đồng bộ - công suất tương ứng với từng bộ nguồn riêng

Hình ảnh doanh nghiệp